--> Skip to main content

MY PAGE LIST - INDEX PAGE

INDEX PAGE : 



  1. "மரு" (Skin Tag) உதிர-(MARU UTHIRA)
  2. பல்லு போனா சொல்லு போச்சி - PALLAI PATHUKAPPATHU EPPADI
  3. வீட்டு வைத்தியம் ...! - VEETU VAITHIYAM
  4. ஹீமோகுளோபினை அதிகரிப்பதற்கு எளிய வழி - HEEMOGLOBIN ATHIGARIKKA ELIYA VALI
  5. இருமல், ஜலதோஷமா இயற்கை மருந்து இருக்கு - IRUMAL JALATHOSAM NEENGA IYARKAI MARUNTHU
  6. சோம்பின் மருத்துவக் குணங்கள் - SOMBIN MARUTHUVA GUNANGAL
  7. கண் பார்வை குறைவை தீர்க்கும் வெந்தயக்கீரை... - KAN PARVAI KURAI NEENGA VENTHAIYA KEERAI
  8. இடுப்பு வலி நீங்க இயற்கை வைத்தியம் - IDUPPU VALI NENGA IYARAKAI VAITHIYAM - BACK PAIN PROBLEM
  9. தலைச்சுற்றுக்கு கறிவேப்பிலை தைலம்! - THALAI SUTTRALUKU KARUVEPPILAI THAILAM
  10. சீதாப் பழம்..! - SEETHA PALAM - CUSTARD APPLE
  11. இயற்கை முறையில் பயனுள்ள வைத்திய குறிப்புகள-(IYARKAI MURAIUl PAYANULLAMARUTHUVA KURIPUGAL)
  12. இதயவலி ( Heart Attack) .-(idhaya vazhi).
  13. கருப்பை கோளாறுகள் நீங்க - KARU PAI KOLARU NEENGA
  14. மறதி தொல்லைக்கு... - MARATHI THOLLAI KURAIYA
  15. உடற்பயிற்சி செய்யாமலேயே தொப்பையைக் குறைக்க வேண்டுமா?. - THOPPAI KURAIYA ELIYA VALI
  16. இளநீர் குடிப்பதனால் உண்டாகும் நன்மைகள்.- ILANEER KUDIPATHAL VARUM NANMAIGAL
  17. வீட்டு இயற்கை மருத்துவ குறிப்புகள்.. - VEETU MARUTHUVA KURIPUGAL
  18. முருங்கை கீரையின் மருத்துவ குணம்.. - MURUNGAI KEEAIYEN MARUTHUVA GUNAM.
  19. முகம் பளபளப்புடன் திகழ இயற்கை மருத்துவம்.. - MUGAG ALAGU PERA IYARKAI MARUTHUAM
  20. மாத விலக்கு பிரச்சனை தீர மாதுளை பூ சாப்பிடுங்க-(MAATHA VILAKKAU PIRACHANANI THEERA MAATHULAM POO SAPIDUNGA)
  21. ஊட்டச்சத்து நிறைந்த துரியன் பழம்.(UTTA SATHU NIRAINTHA THURIYAN PAZHAL)
  22. மஞ்சள் பால்-(MANJAL PAAL)
  23. சுண்ணாம்பு மருத்துவம்-(SUNNAMBU MARUTHVUAM)
  24. நெல்லிக்காய் பற்றிய தகவல்.-(NELLIKAI PATRIYA THAGAVAL)
  25. தலைப்பாரம் குறைய,பருக்கள் வராமல் இருக்க..-(THALAI BARAM KURAYA,PARUKKAL IRUKKA).
  26. உதடு வெடிப்புக்கு,பல் ஈறு நோய்களுக்கு.-(UTHADU VEDIPUKU,PALL YERU NOIGALUKU)
  27. Hemamenan.blogspot.in Iyarakai Maruthuva Kuripu Page List
  28. முடி கொட்டுதலைத் தடுக்க.-(MUDI KOTUVATHAI THADUKKA)
  29. பழங்களின் மருத்துவ குணங்கள்..-(PALANGALIN MARUTHUVA GUNANGAL)
  30. பப்பாளி பழத்தின் மருத்துவக் குணங்கள்-(PAPPAZHI PALATHIN MARUTHUVA GUNANGAL)
  31. வெள்ளரிக்காய் மருத்துவக் குணங்கள்.-(VELARIKKAI MARUTHUVA GUNANGAL).
  32. பித்தம் குறைய,கல்லீரல்,தலைவலி நீங்க எலுமிச்சம் பழம்-(PITTHTHAM KURAYA,KALLERAL,THALAI VAZHI NEENGA YELUMICHAM PAZHAM)
  33. மூட்டுவலிக்கு நிவாரணமளிக்கும் அத்திப்பால்-(MOTTU VAZHIKU NIVARANAM ALIKKUM ATHIPAAL)
  34. மருத்துவ குணம் நிறைந்த தேநீர்-(MARUTHUVA GUNAM NIRAINTHA THEYNEER)
  35. கொசு கடியிலிருந்து விடுபட ஒரு எளிய வழி-(KOOSU KADIYUL IRUNTHU VIDUPADA YELIYA VAZHI)
  36. எள்ளும் எலும்பும் எரிபொருளும்-(YELLUM YERIPORULUM)
  37. HOME MADE REMEDIES TO CURE PIMPLES
  38. HOME REMEDIES FOR HIGH BLOOD PRESSURE
  39. முடி உதிர்வதை தடுக்க.-(MUDI UTHIVATHAI THADUKKA)
  40. USE OF BANANA..
  41. ALMONDS
  42. BEAUTY TIPS IN CARROT
  43. MEDICINAL USES OF AAMLA
  44. ஒற்றைத் தலைவலிக்கு நிரந்தர தீர்வு-(OTTRAI THALAIVALI)
  45. முகப்பரு பாதிப்பிலிருந்து தப்பிக்க.-(MUGAPARU PATHIPPILIRUNTHU THAPPIKA).
  46. மூச்சுக்கலை - சுவாசத்தின் மகத்துவம்.-(MOOCHUKALAI SUVASATHIN MAGATHUVAM)
  47. நம் உடலுக்கும் கால அட்டவணை உண்டு. - UDALUKKU KALA ATTAVANAI [BODY TIME TABLE]
  48. வழுக்கையில் முடி வளர. - VALUKAI THALAI MUDI VALARA
  49. சித்த மருத்துவக் குறிப்புகள்.- SITHA MARUTHUVA KURIPUGAL.
  50. கருப்பா இருந்தாலும் களையாக இருக்கணுமா?- KARUPA IRUNTHALUM KALAIYA IRUKANUMA?
  51. சித்த மருத்துவத்தின் அடிப்படைத் தத்துவமும் சிறப்பும்- (SIDHA MARUTHUVATHIN SIRAPU)
  52. மன அழுத்தத்திற்கு யோகா சிறந்த மருந்து-(MANA AZHUTHATHIRUKU YOGA SIRANTHA MARUNTHU)
  53. சுண்டைக்காய்.-(SUNDAIKAI)
  54. தலைச்சுற்றல், வாந்தி நின்றிட.-(THZHAI SUTTRAL VAANTHI NINDRIDA)
  55. மாரடைப்பைத் தடுக்கும் திராட்ச்சை-(MARADAIPAI THADUKKUM THIRATTCHAI)
  56. வயதான தோற்றத்தை போக்கி அழகை ஏற்படுத்தும் ஆலிவ் ஆயில்-(VAYATHANA THOTTRATHAI POKKI AZHAKAI YERPADUTHUM OLIVE OIL)
  57. உடல் பருமன் எதனால் ஏற்படுகிறது. -(UDAL BARUMAN YETHANAL YERPADUKIRATHU)
  58. அஜீரண தொல்லையிலிருந்து விடுபட ஓமம்!-(AJEERANA THOLAIUL IRUNTHU VIDUPADA OOMAM)
  59. எப்படி உடம்பைக் குறைக்கலாம்? இதோ அதற்கான வழிமுறைகள் -(EPPADI UDAMBAI KURAIKALAM TOP 9 TIPS )
  60. அனைத்து வகையான சருமத்திற்கும் ஏற்ற ஃபேஸ் பேக்குகள்-(FACE PACK)
  61. சர்க்கரை நோயாளிகள் பயமின்றி சாப்பிடக்கூடிய பழங்கள்-(SARKARAI NOIYALIGAL SAPIDAKUDIYA PAZHANGAL)
  62. வழுக்கை தலையில் முடிவளர-(VAZHUKAI THALAIUL MUDI VALARA)
  63. உணவே மருந்து - கம்பு -(UNAVEY MARUNTHU-KAMMBU),
  64. கொய்யா பழமும்,மருத்துவ பயனும்-(KOYYA PAZHAMUM MARUTHUVA PAYANUM)
  65. பல்சொத்தையைத் தடுக்கும் உணவுகள்!-(PAL SOTHAIYAI THADUKUM UNAVUGAL)
  66. புற்று நோய் அபாயத்தை தடுக்கும் கறிவேப்பிலை-(PUTTRU NOI ABAYATHAI THADUKUM KARIVEPPILAI)
  67. இடுப்புவலி, கழுத்துவலி, முதுகுவலி, மூட்டுவலி-(IDUPPU VAZHI,MUTTU VAZHI,KALUTHU VAZHI,MUTHUGU VAZHI)
  68. தொப்பை மற்றும் உடல் பருமனை குறைக்க உதவும் இயற்கை மருத்துவ வழிகள்-(THOPPAI MATTRUM UDAL BARUMAN KURAIKA UTHAVUM IYARKAI MARUTHUVA VAZHIGAL)
  69. டெங்கு நோயை ஒழிக்கும் சித்த மருத்துவம் -(DENGU NOIYAI OLIKKUM SIDDHA MARUTHUVAM)
  70. சாறுகள் தரும் சத்தான வாழ்வு-(CHARUGAL THARUM SATHANA VAZHVU)
  71. உடல் பருமனுக்கான தீர்வுகள்-(UDAL BARRUMANUKANA THEERVUGAL)
  72. மூக்கு மற்றும் தொண்டை பிரச்னைகளை தீர்க்கும் வழிகள்.-(MOOKU THONDAI PIRACHANAIGALAI THEERKUM VALIGAL)
  73. எலும்பு தேய்மானத்தை தடுக்க-(ELUMBU THEIMANATHAI THADUKKA)
  74. பாட்டி வைத்தியம்-(PATTI VAITHIYAM)
  75. அல்சர், சர்க்கரை வியாதியை நீக்கும் வெற்றிலை.-(ULCER,SARKARAI VIYATHIYAI NEEKKUM VETTRILAI)
  76. எலும்பு தேய்மானத்தை தடுக்க இயற்கை வைத்தியம்.-(YELUMBU THEIMANATHAI THADUKKA IYARKAI MARUTHUVAM)
  77. சர்க்கரை நோயை கட்டுப்படுத்தும் உணவுகள்-(SARKARAI NOIYAI KATTUPADUTHUM UNAVUGAL)
  78. பித்த வெடிப்பு.-(PITHTHA VEDIPPU).
  79. முடி உதிர்வது,கழுத்து சுருக்கம்,பருக்கள் மறைய மாம்பழம் தரும் அழகுக் குறிப்புகள் -(MUDI UTHIRVATHU,KALUTHU SURUKAM,PARUKKAL MARAYA MAMBALAM THARUM AZHAGU KURIPPUGAL)
  80. கருவளையம் நீங்க.-(KARUVALAYAM NEENGA)
  81. பேரிச்சம் பழத்தின் நன்மைகள்..-(PERICHAI PAZHATHIN NANMAIGAL).
  82. அறுசுவை உணவு -(ARU SUVAI UNAVU)
  83. பொடுகு, பேன் தொல்லைக்கு தீர்வு-(PODUGU PEEN THOLAIKU THEERVU)
  84. வைட்டமின் ‘C’-(VITAMIN C).
  85. வெந்தயக்கீரை சப்பாத்தி-(VENTHAYA KEERAI CHAPATHI)
  86. 7 நாட்களில் 5 நாட்கள் சைவ உணவு அவசியம்-(7 NATTKALIL 5 NATKAL SAIVA UNAVU AVASIYAM)
  87. வாழை இலையில் நாம் சாப்பிடுவதால் என்ன என்ன பயன்கள் ஏற்படுகிறது !!-(VAZHAI ILAIUL SAPIDUVATHAL ENNENA PAYANGAL YERPADUKIRATHU)
  88. புற்றுநோயை தடுக்கும் பிஸ்தா..!(PUTTRU NOIYAI THADUKUM BISTA).
  89. முகத்தில் உள்ள ரோமங்கள் நீங்க ஸ்கரப்-(MUGATHILA ULLA ROMANGALAI NEEKKA SKARAP)
  90. ஆரோக்கிய வாழ்வுக்கு 6 உணவுகள்..-(AAROKKIYA VAZHVIRKKU 6 UNAVUGAL)
  91. முடி கொட்டுவது நிற்க சில குறிப்புகள் -(MUDI KOTTUVATHU NIRKA TOP 10 TIPS)
  92. தொண்டை பிரச்சனை-(THONDAI PIRACHANAI)
  93. நம் கோபத்தை கட்டுபடுத்த 13 எளிய வழிகள்-(KOVATHAI KATTU PADUTHA TOP 13 TIPS)
  94. குடல்புண்ணை குணமாக்கும் பச்சை வாழைப்பழம்!-(KUDAL PUNNAI GUNAMAKKUM PACHAI VAZHAIPALAM)
  95. கருப்பை புற்று நோய்க்கான டயட்-(KARUPPAI PUTTRU NOIKANA DIET)
  96. இரத்தத்தை சுத்தமாக வைத்துக்கொள்ள சில டிப்ஸ்…(RATHATHAI SUTHAMAGA VAITHUKOLLA SILA TIPS)
  97. தொப்பை குறைய எளிய பயிற்சி-(THOPPAIYAI KURAIKA YELIYA PAUIRCHI)
  98. தலைவலிக்கு சித்த மருத்துவத்துவம்-(THALAIVALIKU SIDDHA MARUTHUVAM)
  99. இள நரை நீங்க..!-(ILANARAI NEENGA)
  100. ஒற்றைத் தலைவலிக்கான காரணங்கள்..!-(OTTRAI THALAIVALIKANA KARANANGAL)
  101. சித்த மருத்துவக் குறிப்புகள்-(SIDDHA MARUTHUVA KURIPPUGAL)
  102. வைட்டமின்கள்-(VITTAMINGAL)
  103. முடி கொட்டுவதற்கான காரணங்கள்.-(MUDI KOTTU VATHARKANA KARANANGAL).
  104. உடல் எடையை குறைக்க-(UDAL YEDAI KURAIKKA).
  105. தாய் சேய் நலத்திற்கான உணவுகள். (THAI SEEI NALATHIRKANA UNAVUGAL)
  106. கூந்தல் பொலிவு பெற வழிகள்-(KOONTHAL POLIVU PERA VAZHIGAL).
  107. கண் பார்வை குறைவை தீர்க்கும் வெந்தயக்கீரை.-(kANPARVAI KURAIYAI THEERKUM VENTHAYA KEERAI)
  108. பப்பாளி மருத்துவ குணம்.-(PAPPALI MARUTHUVA GUNAM)
  109. பாட்டி வைத்தியம்.-(PATTI VAITHIYAM)
  110. சர்க்கரை நோய்-(SARKARAI NOI),
  111. சிறுநீரக கல்-(SIRUNEERAGA KAL)
  112. வாந்திக் குறைய – பாட்டி வைத்தியம்(VAANTHI KURAYA PATTI VAITHIYAM)
  113. மனஅழுத்தம் போக்கும் “இஞ்சி டீ”!(MANA AZHUTHAM POKKUM INJI TEA)
  114. மூட்டுவலி ,காய்ச்சல்,பல்வலி,ஈறுகளில் வலி,மூட்டு வலி,தசை பிடிப்பு மருத்துவ குறிப்புகள்.-(MOTTU VAZHI,KAICHAL,PALVALI,EERUKALIL VALI,THASAI PIDIPPU MARUTHUVA KURIPPUGAL)
  115. ம‌ஞ்சளு‌ம் அழகு கு‌றி‌ப்பு‌ம்.-(MANJALUM AZHAGU KURIPPUM).
  116. தோழு நோய் குணமாக்க நீரெட்டி முத்து-(THOLU NOI GUNAMAKKA NEEROTTI MUTHU)
  117. கண் எரிச்சலைப் போக்க மங்குஸ்தான் பழம் -(kAN YERICHALAI POKKA MANGUSTHAN PAZHAM)
  118. சோற்றுக் கற்றாழை மருத்துவ குணம்-(SOTTRU KATTRALAI MARUTHUVA GUNAM).
  119. எடை குறைக்கச் செய்யும் இயற்கை மருந்து -(YEDAIYAI KURAIKA SEIUM IYARKAI MARUNTHU)
  120. மூலிகை தன்மைக் கொண்ட குங்கும பூ-(MOOLIGAI THANMAI KONDA KUNGUMA POO).
  121. சிறுநீர் கற்களைக் கரைக்கும் வெங்காயம்!-(SIRUNEER KARKALAI KARAIKKUM VENGAYAM)
  122. தினமும் ஆயில் புல்லிங் செய்வதால் கிடைக்கும் நன்மைகள்..-(DINANUM OIL PULLING SEIVATHAL KIDAIKUM NANMAIGAL)
  123. மன அழுத்தம்-(Mana Alutham)
  124. மூலிகை மருத்துவக் குறிப்புக்கள்..!-(Mooligai Maruthuva Kuripugal)
  125. அல்சர் அவதியா.-(Ulcer avathiya)
  126. தொப்பை குறைய-(THOPPAI KURAYA)
  127. முகத்தில் உள்ள முடிகளை அகற்ற.-(MUGATHIL ULLA MUDIGALAI AGATTRA).
  128. பெருங்காயத்தின் மருத்துவ குணங்கள்.-(PERUNGAYATHIN MARUTHUVA GUNANGAL)
  129. வாழை மரத்தின் மருத்துவ குணங்கள்-(Vazhai Marathin Maruthuva Gunangal)
  130. தலைவலி-(Thazhaivali)
  131. சில இலைகளும் அதன் மருத்துவ குணங்களும்.-(SILA ILAIGALUM ATHAN MARUTHUVA GUNANGALUM).
  132. தீக்காயங்களால் ஏற்பட்ட தழும்புகளை நீங்க எளிய மருத்துவ குறிப்புகள்-(THEEKAYANGALAL YERPATTA THALUMBUGALAI NEEKA YELIYA MARUTHUVA KURIPPUGAL)
  133. சீதாப்பழம் மருத்துவக் குணங்கள்..-(SEETHA PAZHAM MARUTHUVA GUNANGAL)
  134. வயிற்று வலிக்கு ஆயுர்வேத மருத்துவம். -(VAIRTRUVALIKU AAUIRVETHA MARUTHUVAM).
  135. பேரிக்காயும் அதன் நன்மைகளும்-(Beerikaiun Nanmaigal)
  136. தேங்காய்.-(THENGAAI).
  137. எண்ணெய் பசை சருமம் உஷார்.-(YENNAI PASAI SARUMAM).
  138. அழகு தரும் ஆப்பிள்.(AZHAGU THARUM APPLE).
  139. காரட் மருத்துவ குணம் -(CARROT MARUTHUVA GUNAM)
  140. இஞ்சிப் பால்..! இதை சாப்பிட்டால் - Inji Pal Maruthuvam
  141. சர்க்கரை நோய்-(SARKARAI NOOI)
  142. புற்றுநோயாளிகளுக்கு உதவும் இஞ்சி (Puttru Noigaluku uthaum inji)
  143. புற்று நோயை கட்டுப்படுத்த, குணம் பெற மருத்துவத்துடன் யோகா. -(PUTTRU NOIYAI KATTUPADUTHA,GUNAM PERA MARUTHUVATHUDAN YOGA)
  144. சர்க்கரை நோயைப் போக்கும் துளசி இலைகள்-ஆய்வு(Sarkarai Noiyai Pokkum thulasi ilaigal)
  145. சர்க்கரை நோயால் காது செவிடாகும் வாய்ப்பு உள்ளது!-(Sarkarai Noyal Kaathu seyvidagum Vaaippu).
  146. ஆஸ்துமா தொல்லையா? - வாரம் 2 கிளாஸ் வைன்-(AASTHUMA THOLLAYA VAARAM 2 GLASS WINE)
  147. இருதய நோயாளிகள் ஆரோக்கிய உணவை மறக்கக்கூடாது.-(IRUTHAYA NOYALIGAL AAROKIYAMANA UNAVAI MARAIKKA KUDATHU)
  148. இருதய பலத்தைக் கொடுக்கும் திராட்சை.-(IRUTHAYA BALATHAI KUDUKUM THIRATTCHAI)
  149. சாஃப்ட் டிரிங்க்கினால் புரோஸ்டேட் கேன்சர் -(Soft Drink Prostate cancer)
  150. லிவர் கான்சர் மரணத்தைக் குறைக்கும் ஆஸ்பிரின்!-(Livar Cancer Maranathai Kuraikkum Aaspirin)
  151. பிளாஸ்டிக் தட்டு + சூடான உணவு = கிட்னியில் கல் ( Kidney ul Kall)
  152. சர்க்கரை நோய்க்கு சிறந்தது மஷ்ரூம்-(SArkarai Noikku Siranthathu Mushroom)
  153. சர்க்கரை நோய்க்கு சிறந்தது (Sarkarai Noikku Siranthathu Black Tea)
  154. வாய் துர்நாற்றத்தை போக்க 10 வழிகள்-(Vaai Thurunatrathai pokka 10 vazhigal)
  155. கண்புரை நோய் -(Kan Purai Noi)
  156. மூட்டு வலி; சில காரணங்களும் காரியங்களும்-(MOTTU VAZHI SILA KARANANGALUM KARIYANGALUM )
  157. உயர் ரத்த அழுத்தத்திற்கு சிறந்த மருந்து தர்பூசணி.-(UYAIR RATHTHA ALUTHATHIRKKU SIRANTHA MARUNTHU DHARPOOSANI)
  158. தூக்கம் இல்லாவிட்டால் ஊக்கம் குறையும்.(Thookam ila vital Ookam Kuraium)
  159. ஆஸ்துமா - வெற்றிலை, மிளகு, நொச்சி மற்றும் மிளகாய் செடி இலையின் மருத்துவ குணங்கள்.(Asthma-Vettrilai,Milagu,Nochi mattrum Milagai chediun Maruthuva Gunangal)
  160. கண் பராமரிப்பு.-(KANN PARAMARIPPU).
  161. தலைவலியில் இருந்து விடுபட ஐந்து கை வைத்தியங்கள் -(THALAI VAZHIUL IRUNTHU VIDUPADA 5 VALIGALl)
  162. மருந்தில்லா மருத்துவம்! - Marunthilla Maruthuvam
  163. ஜீரணம் ஆக எளிய மருத்துவம் - Acidity - Jeeranam aga Eliya Maruthuvavm
  164. இள நரை நீங்க - ILA NARAI NEENGA
  165. ஒற்றை தலைவலி(Ottrai Thalaivazhi)
  166. முதுகு வலி (BACK PAIN)-(MUTHUGUVAZHI)
  167. இளநீர் குடிப்பதனால் உண்டாகும் நன்மைகள்-(ILLANEER KUDIPATHANAL UNDAGUM NANMAIGAL)
  168. மூட்டு வலிக்கு இதமான உணவு.-(MOTTU VAZHIKU ITHAMANA UNAVU)
  169. கோணாசனம்: முதுகுவலி தீர எளிய பயிற்சி-(KONASANAM MUTHUGUVALI THEERA YELIYA PAIURCHI).
  170. கண்களை காக்க எளிய வழிகள்-(KANGALAI KAKKA YELIYA VAZHIGAL).
  171. மஞ்சள் தூள் 7 நன்மைகள்-(7 BENEFITS OF TURMERIC FOR A FLAWLESS SKIN)(MANJAL THOOLIN 7 NANMAIGAL)
  172. சர்க்கரையைக் கட்டுப்படுத்தும் கருப்பட்டி!(Sarkaraiyai Kattupaduthum Karuppatti)
  173. சர்க்கரை நோயை தடுக்கும் அத்திபழம் (Sarkarai nooiyai thadukum athipazham)
  174. ஆஸ்துமா-(AASTHUMA)
  175. சம்மணமிட்டு அமர்ந்து சாப்பிடுவது (Sammanamittu amarnthu sapiduvathu)
  176. பிரசவம்-(Pirasavam)
  177. கண்களில் ஏற்படும் கருவளையத்திற்கு சிறந்த இயற்கை வைத்தியம்!(KANGALIL YERPADUM KARU VALAYAM).
  178. உடல் எடை கூடுவதற்கான காரணங்கள் (UDAL YEDAI KUDUVATHARKANA KARANANGAL)
  179. மெலிந்தவர் பருமனாக - Melinthavargal Barumanaga (Olli anavargal Gundaga)
  180. ஆஸ்துமா சித்த மருத்துவமும்(AASTHUMA SIDDHA MARUTHUVAM)
  181. மாரடைப்பு ஏற்பட காரணங்கள்-(MAARADAIPPU YERPADA KARANANGAL)
  182. அதிமதுரம் மருத்துவ குணங்கள் -(ATHIMATHURAM MARUTHUVA GUNANGAL)
  183. ஆஸ்துமாவிற்கு சித்த மருத்துவம்(AASTHUMAAVIRKU SIDDHA MARUTHUVAM)
  184. மாவிலைத் தோரணம் கட்டுவது ஏன்?(MAAVILAI THORANAM KATTUVATHU YEN?).
  185. ஆஸ்துமா-(AASTHUMA)
  186. உடல் எடையை குறைக்கும் வழிமுறைகள்-(UDAL YEDAIYAI KURAIKUM VALI MURAIGAL)
  187. தசை வலிகளை நீக்கும் கவிழ்தும்பை!-(Thasaivalikalai neekum kavilthumbai)
  188. உடல் எடையைக் குறைக்க - UDAL EDAI KURAIKA (WEIGHT LOSS)
  189. 30 வகை எண்ணெய் இல்லாத சமையல் - 30 VAGAI OIL ILLATHA SAMAYAL
  190. பிறந்த குழந்தை ஏன் அழுகிறது - PIRANTHA KULANTHAI YEN ALUKIRATHU?
  191. நோய் எதிர்ப்பு சக்தியை அதிகரிக்கும் மாதுளை! - NOI ETHIRPU SAKTHI THARUM MATHULAI
  192. ஆரோ‌க்‌கிய‌ம் தரு‌ம் துள‌சி‌த் தே‌நீ‌ர்..! - AROKIYAM THARUM THULASI TEA
  193. ஜலதோசம், மூக்கடைப்பு உடனடி நிவாரணம் - Jalathosam Mukku adaippuku udanadi maruthuvam
  194. கோதுமை மருத்துவக் குணங்கள்(Kothumai Maruthuva Gunangal)
  195. பலத்துக்கு வலுசேர்க்கும் பயறு வகைகள்!(Balathuku valuserkkum payaru vagaikal)
  196. குழந்தைகளுக்கு அதிக சத்துகளை அளிக்கும் பேரிக்காய்..!(Kulanthaigaluku athiga sathukalai alikkum perrikai)
  197. புதினா ஒரு மருத்துவ மூலிகை-(Puthina oru maruthuva mooligai)
  198. மூளையை பாதிக்கும் விஷயங்கள்..!(Moolaiyai Paathikum Visayangal)
  199. பெண்கள் செய்ய கூடிய உடற் பயிற்சிகள் எவை-(PENGAL SEIYAKUDIYA UDARPAUIRCHIGAL YEVAI)
  200. ரோஜா - ROJA POOVIN MARUTHUVA GUNANGAL
  201. தொப்பையை குறைக்க இதுதான் வழி ! - THOPPAI KURAIKA ITHA VALI!
  202. சர்க்கரை நோய்க்கு மாத்திரை வேண்டாம் - Sarakari noiku Mathirai Vendam.
  203. மகத்தான மருந்தாகும் துளசி - Mahathana Marunthagum Thulasi
  204. மஞ்சள் மருத்துவக் குணங்கள்(MANJAL MARUTHUVA GUNANGAL)
  205. முகப்பரு வர காரணம் தடுக்கும் வழிமுறைகள்.-(MUGAPARU VARA KARANAM THADUKUM VALIMURAIGAL)
  206. புகைப்பழக்கத்தை விட வேண்டுமா?(Pugai palakathai vida venduma?)
  207. வெற்றிலை போடுவது ஏன்?(Vettrilai poduvathu yen?)
  208. சனி நீராடு? ஏன்?, எதற்கு?(sani neeradu yen yetharku)
  209. வேர்க்கடலை!(Veerkadalai)
  210. முட்டைக் கோஸ் மருத்துவ குணங்கள்,(Muttaikoss Maruthuva gunangal)
  211. மிளகாயின் மருத்துவ பயன்கள்..!(Milagaun Maruthuva payangal)
  212. பெருங்காயத்தின் மருத்துவ குணங்கள்...(Perungayathin Maruthuva gunangal)
  213. காது குடையும் பழக்கம் ஆபத்தானதா?(Kaathu kudaium pazhalakam aapathanatha)
  214. பித்தவெடிப்பு குணமாக:(PITHTHA VEDIPPU GUNAMAGA)
  215. உளுந்து - மருத்துவப் பயன்கள்:(Ullunthu Maruthuva Payangal)
  216. சுண்டக்காயின் மருத்துவ குணம்..!-(Sundaikaun Maruthuva Kunam)
  217. உடலுக்கு நலம் தரும் சிறு தானியங்கள்-(Udaluku nallam tharum siru thaaniyangal)
  218. மரணத்தை தள்ளிப்போடும் நெல்லிக்கனி..!(Maranathai thallipodum Nellikani)
  219. கோவில் அதிசயங்கள்-(KOVIL ATHISAYANGAL)
  220. மூலிகை மருத்துவத்தில் நீரிழிவுக்கு தீர்வு-(Mooligai Maruthuvathil Neerilivuku Theervu)
  221. இரத்தத்தை சுத்தப்படுத்தும் புளியன் இலை-(Rathathai suthapaduthum puliyan yellai)
  222. தோல் நோய்களுக்கு சிறந்தது கோவைக்காய்-(Thol Noikaluku siranthathu kovaikkai)
  223. இயற்கை தரும் ஆரோக்கியம்-(Iyarkai tharum aarokkiyam)
  224. மூச்சு கலையே முழுமையான வாழ்க்கை.-(MOOCHU KALAIYE MULUMAIYANA VAZHKAI).
  225. உணவே மருந்து!-Unavey Marunthu
  226. இயற்கை மருத்துவ குறிப்புகள்-(IYARKARI MARUTHUVA KURIPU)
  227. காகத்திற்கு உணவிடுவது ஏன்- (KAGATHIRKU UNAVU KODUPATHU YEN)
  228. இல்லத்தரசிகளுக்கு இனிய யோசனைகள்!-( TIPS FOR HOME MAKERS - VEETU UPAYOGA YOSANAIGAL)
  229. ஆரோக்கிய வாழ்விற்கு டிப்ஸ்.-(AAROKKIYA VAZHVIRKKU TIPS)
  230. செவ்வாழை ரகசியம்-(SEVVAZHAI RAGASIYAM)
  231. திராட்சையின் மருத்துவக் குணம்.-(THIRATTCHAIUM MARUTHUVA GUNAM)
  232. சிறுகீரை-(SIRUKEERAI)
  233. இதயத்திற்கும் பல்லுக்கும் சம்பந்தம் உண்டா?--(IDHAYATHIRKUM PALLUKUM SAMMANTHAM UNDA?)
  234. மாதுளை பயன்படுத்தும் விதம்-(MAADHULAI PAYANPADUTHUM VITHAM)
  235. மனபாரம் குறையனுமா அழுவது நல்லது-(MANABARAM KURAIYANUMA AZHUVATHU NALLATHU)
  236. மூளைக்கு தீங்கு விளைவிக்கும் செயல்கள்.-(MOOLAIKU THEENGUVILAIVIKUM SEIYALGAL)
  237. காளான் பிரியரா நீங்க உஷாரா இருங்க-(KAALAN PIRIYARA NEENGAL USARAA IRUNGA)
  238. காதுகளைப் பராமரிப்பதில் அலட்சியம் வேண்டாம்.- Kathugalai paramaripathil alatchiyam vendam
  239. பீட்ரூட்டின் மருத்துவ பயன்கள்.-(BEETROOT IN MARUTHUVA PAYANGAL)
  240. உணவு அட்டவணை-(UNAVU ATTAVANAI)
  241. பேசிக்கொண்டே சாப்பிடலாமா?-(Pesi kondey sapidalama?)
  242. அனைத்திற்கும் ஆப்பிளே சிறந்தது!-(ANAITHIRKUM APPLEY SIRANTHATHU)
  243. வாயுத் தொல்லை ஏற்படக் காரணம்-(VAAU THOLLAI YERPADA KARANAM)
  244. ஊட்டச்சத்து குறைவால் குழந்தைகளுக்கு ஏற்படும் நோய்கள்!-(UTTA SATHTHU KURAIVAL KULANTHAIKALUKU YERPADUM NOOIGAL)
  245. வைட்டமின் என்றால் என்ன?(VAITAMIN ENDRAL YENNA?).
  246. கொலஸ்ட்ராலை குறைக்கும் முட்டை.-(KOLASTRALAI KURAIKUM MUTTAI)
  247. உடல் சூட்டைக் கட்டுப்படுத்தும் வெந்தயம்.-(UDAL SOOTAI THANIKUM VENTHAYAM)
  248. எண்ணற்ற மருத்துவப் பயன்கள் கொண்ட நெய்.-(ENNATRA MARUTHUVA PAYANGAL KONDA NEI)
  249. உருளைக்கிழங்கு சிப்ஸ் சாப்பிடுகிறவர்களுக்கு புற்று நோய் வருகிறது-(URULAIKILANGU CHIPS SAPIDUPAVARGALUKU PUTTRUNOI VARUKIRATHU)
  250. அல்சர் கவனம் தேவை-(ULCER KAVANAM THEVAI)
  251. அதிகாலையில் வெறும் வயிற்றில் தண்ணீர் அருந்துவதால் வரும் பல நன்மைகள்.-(ATHIKALAIUL VERUM VAIUTRIL THANNER ARUNTHUVATHAL VARUM PALA NANMAIGAL)
  252. தீர்த்தமும்,விபூதியும்.-THERRTHAMUM,VIBOOTHIUM).
  253. விடுமுறை நாட்களில் குழந்தைகளுக்கு என்னவெல்லாம் சொல்லிக் கொடுக்கலாம்...? (VIDUMAURAI NATTKALIL NAMATHU KULANTHAIGALUKU ENAVELAM SOLI KUDUKALAM)
  254. நமது மூளை குறித்த சில ருசிகர தகவல்கள்.-(NAMATHU MOOLAIYAI KURITHA SILA RUSIKARA THAGAVALGAL)
  255. செல்போன் சார்ஜ் செய்ய மின்சாரம் தேவையில்லை-(Cell phone charge seiya minsaram thevai illai) .
  256. இருமலுக்கு இயற்கை வைத்தியம்.-(IRUMALUKU IYARKAI MARUTHUVAM).
  257. குழந்தைகள் உடல் நலம்-(KULANTHAIGAL UDALNALAM)
  258. திருமண சடங்குகள்-(Thirumana Sadangukal)
  259. தூங்கும் முறை பற்றி சித்தர்கள் கூறும் அரிய விளக்கம்-(THOONGUM MURAI PATTRI CHITHARGAL KURUM ARIYA VILAKKAM)
  260. மூக்கு குத்துவது..!-(Mooku kuthuvathu)
  261. முடி கொட்டுவதை நிறுத்த.-(MUDI KOTUVATHAI NIRUTHA)
  262. தோலை உரிக்காமல் அப்படியே சாப்பிடுங்கள்.-(THOLAI URIKAMAL APADIYE SAPIDUNGAL)
  263. உடல் இளைக்க மோர்க்கூழ்-(UDAL ILLAIKA MOORKOOL)
  264. காளானின் மருத்துவ குணம் ('மஷ்ரூம்')..!-(Kaalanin maruthuva kunam(Mushroom))
  265. அத்திப் பழம்..!(ATHIPPAZHAM)
  266. பழங்களை எப்போது எப்படி சாப்பிடணும்?-(PAZHANGALAI YEPOTHU YEPADI SAPIDANUM)
  267. தேனின் மருத்துவக் குணங்கள்-(THENNIN MARUTHUVA KUNANGAL).
  268. உடலை வலுவாக்கும் பாதாம்பருப்பு.-(UDALAI VALUVAKKUM BATHAMPARUPPU)
  269. தூக்கம்-THOOKKAM
  270. புத்துணர்ச்சி தரும் உலர் திராட்சை-(ULAR THIRACHCHAI)
  271. வாழைத்தண்டு சூப்.-(VAZHAITHANDU SOUP)
  272. எப்படி சாப்பிட வேண்டும்?-(YEPADI SAPIDA VENDUM?)
  273. முளை கட்டிய பயறின் மகத்துவம் தெரியுமா?-(MULAI KATTIYA PAIURIN MAGATHUVAM THERIUMA?)
  274. சீத்தாப்பழம்:-(SEETHAPALAM)
  275. பலம் தரும் பலாக்கொட்டை.-(BALAM THARUM PALAKOTTAI)
  276. எடை அதிகரிக்கும் உருளைக் கிழங்குச் சிப்ஸ்-(Yedai athikarikum urulaikkilangu chips).
  277. உங்கள் குழந்தையின் ஞாபக சக்தியை அதிகரிப்பது எப்படி?-(Ungal kulanthaiun niyabaga shakthiai athikaripathu yepadi?)
  278. தண்ணீர் தண்ணீர்-(Thaneer thaneer)
  279. வாழைத்தண்டில் இவ்ளோ இருக்கா? - VALAI THANDIL IVALO IRUKKA?
  280. தேனின் மருத்துவக் குணங்கள் - THENIN MARUTHUVA GUNANGAL
  281. உட‌ம்பு இளை‌க்க இ‌ஞ்‌‌சி சாறு - UDAMBU ILAIKKA INGI SAARU
  282. தமிழர்களின் அறிவியல்..! - TAMILARGAL ARIVIYAL
  283. அகத்தின் நோய்கள் நகத்தில் தெரியும் - AGATHIN NOIGAL NAGATHIL THERIUM
  284. சிறுநீரகக்கல்-(SiruneeragaKall)
  285. பாட்டி வைத்தியம்-PATTI VAITHIYAM
  286. சிறுநீரகக்கல்-(SIRUNEERAGAKALL)
  287. குழந்தைகள் முன்னிலையில் செய்யக்கூடாத சில!-(KULANTHAIGAL MUNNILAIUL SEIYAKUDATHA SILA)
  288. நீரிழிவுக்கு சிறந்தது பாதாம்-(NEERILIVUKU SIRANTHATHU BATHAM).
  289. ஒரு மனிதன் ஒரு நிமிடத்திற்கு 15 முறை சுவாசித்தால்.-(ORU MANITHAN ORU NIMIDATHIRKU 15 MURAI SUVASITHAL)
  290. சாப்பிட்டதும் ஜீல் தண்ணீர் வேண்டாமே!-(SAAPITATHUM COOL WATER VENAMEY)
  291. அறிவைப் பெருக்கும் தோப்புக்கரணம்.-(Arivai perukum Toppukkaranam)
  292. டயட்டிங் - செய்யக் கூடியவையும் கூடாதவையும்-(DIET SEIYAKUDIYAVAIUM KOODATHAVAIUM)
  293. மாரடைப்பு ஏற்பட்டால்...(Maaradaippu Yerpattal)
  294. குங்குமப் பூ -(KUNKUMAPOO)
  295. குழந்தைகளுக்கு மாதம் ஒரு நற்பழக்கம்-(Kulanthaikaluku Matham oru narpalakkam)
  296. குளிர் சாதன பெட்டியை எப்படிப் பராமரிக்கலாம்?-(Kulirsathana pettiyai yeppadi paramarikalam).
  297. பிரசவ வலி வரப் போவதற்கான 6 அறிகுறிகள்-(PIRASAVAVALI VARA POVATHARKANA 6 ARIKURIGAL)
  298. குடல் புற்றுநோயை உண்டாக்கும் பிராய்லர் கோழிகள்-(KUDAL PUTTRU NOIYAI UNDAKKUM PIRAYLAR KOLIGAL)
  299. சர்க்கரை நோயைக் கட்டுப்படுத்த கீரைகள்-(SARKARAI NOIYAI KATTUPADUTHA KEERAIGAL)
  300. எலுமிச்சையின் அற்புத மருத்துவக் குணங்கள்.-(ELUMICHAIUM ARPUTHA MARUTHUVA GUNANGAL)
  301. முதுமையை ஓட ஓட விரட்டும் ஓட்ஸ்!-(MUTHUMAIYAI ODA ODA VIRATUM OATS )
  302. பெண்களுக்கான நோய்களும் இயற்கை மருத்துவமும்-(PENGALUKANA NOOIGALUM IYARKAI MARUTHUVAMUM)
  303. பாதங்களைப் பாதுகாக்க!-(PAATHANGALAI PAATHUKAKKA)
  304. காய் -(Kaai)
  305. பெண்களுக்கு ஏற்படும் அபார்ஷன் பயம்-(FEAR OF ABORTION AMONG WOMEN)
  306. ஒவ்வொரு வயதிலும் ஏற்படும் முதிர்ச்சி படிகள் (பெற்றோர்கள் அறிந்து கொள்ள வேண்டியது)-(Maturity occurs at each age steps (parents need to know))
  307. சளியோடு இரத்தம் வெளியேறுதல்-(Saliyodu Ratham Veliyerutha))
  308. தூக்கம் கனவு-(THOOKKAM KANAVU)
  309. கருவளையத்தை போக்கும் அகத்தி!-(KARUVALAIYATHAI POOKUM AGATHI).
  310. வெற்றிலை-(VETTRILAI).
  311. சைனஸ் தொல்லைக்கு வேப்ப எண்ணெய்!-(SINUS THOLLAIKU VEPPAENNAI)
  312. பனை - PANAI MARAM
  313. இயற்கை மருத்துவக் குறிப்புகள்.-( MARUTHUVA KURIPPU)
  314. இளநரையா? டை அடிக்க வெக்கமா? இதோ மூலிகை தைலம்-(ILLA NARAYA DAI ADIKA VETKAMA ITHO MOOLIKAI THAILAM)
  315. துளசி - (THULASI).
  316. சனி பகவான் ஆலயங்களில் திருநள்ளாறுக்கு மட்டும் தனிச் சிறப்பு ஏன்? SANI BAGAVAN ALAYANGALIL THIRUNALLARU MATTUM THANI SIRAPU YEN?
  317. பத்துமலைக் குகை முருகன் கோயில் மலேசியா-(PATTUMALAI GUGAI KOVIL IN MALAYSIA).
  318. மதுரை மீனாட்சி அம்மன் கோயில்-(MADURAI MEENAKSHI AMMAN TEMPLE).
  319. டென்ஷன் பிரச்னைக்குத் தீர்வு.-(TENSION PIRACHANAIKU THEERVU)
  320. மன அழுத்தத்தை குறைக்கும் தியானம்.-(MANA ALUTHATHAI KURAIKUM THIYANAM)
  321. கர்ப்பத்தின் போது முதல் மூன்று மாதங்களில் சாப்பிட வேண்டியவை!!-(KARBA KALATHIN POTHU MUTHAL MOONDRU MATHANGALIL SAPIDA VENDIYAVAI)
  322. பாத்திரங்களாலும் உண்டு பலன்-(Paathirangalalum undu palan)
  323. கோலம் செய்யும் ஜாலம்-(Kolam Seium Jaalam)
  324. நல்லதை பழக்கிக்கொள்ளுங்கள்-(NAllathai palagikollungal).
  325. திருநீறு அணிவது ஏன்-(THIRUNEERU ANIVATHU YEEN)
  326. கோபுர தரிசனத்தின் மாண்பும் மகத்துவமும்.-(GOPURA DHARISANATHIN MAANBUM MAGATHUVAMUM),
  327. திருமணத்தின் போது பெண்ணிற்கு கட்டப்படும் " தாலி "யின் மகத்துவங்கள் !-(Thirumanathin pothu pennirukattum thalium magathuvam)
  328. கம்போடியா-(CAMBODIA).
  329. நோய் எதிப்பு சக்தியை அதிகரிக்கும் பாகற்காய்.-(NOI YETHIRPPU SAKTHIYAI ATHIKARIKUM BAKARKAAI).
  330. உணவால் வரும் புற்றுநோய்.-(UNAVAL VARUM PUTTRU NOI)
  331. குறட்டைக்கு குட்பை.-(KURATTAIKU GOODBYE).
  332. உடல் உறுப்பு தானம்: ஒரு விரிவாக்கம்-(UDAKL URUPPU DHANAM)
  333. KAIYADAKA THOLAIPESIUL IRUNTHU PUTHIYA ABAYAM-(MOBILE).
  334. உடலுக்கு ஆற்றலை தரும் சப்போட்டா பழம்.-(UDALUKU ATTRAL THARUM SAPPOTTA)
  335. பரோட்டா பிரியர்களுக்கு ஓர் எச்சரிக்கை-(PARROTA)
  336. மூளையைத் தூங்க விடாதீர்கள்- ( MULAI THUNGA VIDATHEERGAL )
  337. மோர்/ நீர்மோர்.-(NEER MORE).
  338. கண்களைப் பாதுகாக்க முருங்கை பூக்கள்.-(KANGALAI PATHUKAKKA MURUNGAI POO).
  339. நோய் எதிர்ப்பு சக்தியை அதிகரிக்கும் காலிஃப்ளவர்-IMMUNE SYSTEM INCREASES THE GLUTATHIONE
  340. வேர்க்கடலை.-(VEERKADALAI)
  341. சிவப்பு, கறுப்பு, வெள்ளை அரிசி(RED,BLACK,WHITE RICE)
  342. முள்ளங்கி.-(Radish)
  343. வேலைக்கு செல்லும் பெண்களுக்கு...( Working Womens)
  344. உடலுக்கு வலிவு தரும் வாழைத்தண்டு சூப்-(UDALUKU VALUVU THARUM VAALAITHANDU SOUP).
  345. வாழையடி வாழையாக வாழ்வு தந்த வாழையை நஞ்சாக்கி விட்டோம்-(VALAIMARAM)
  346. புற்றுநோயும் கோதுமை புல் சாறும்-(PUTTRUNOIUM KOOTHUMAI PUL SARUM)
  347. குளிர்பதனப் பெட்டியில் (பிரிட்ஜில்) வைக்கக் கூடாத 10 பொருட்கள்...(FRIDGE LA VAIKA KUDATHA 10 PORUTTKAL)
  348. மருத்துவ குணம் கொண்ட மூலிகைகள்.-( MANATHAKKALI KEERAI )-(MARUTHUVA GUNAM KONDA MOOLIGAIKAL)
  349. எப்படி உடம்பைக் குறைக்கலாம்? இதோ அதற்கான வழிமுறைகள்- ( YEPPADI UDAMBAI KURAIKALAM? ITHO ATHARKANA VALIMURAIGAL )
  350. வளம் பெருக்கும் அகல்-( KARTHIGAI DEEPAM)
  351. வாழை இலையின் பயன்கள்.-(BENEFITS OF BANANA LEAF ...!)
  352. மாரடைப்பும் நெஞ்சுவலியும்-(HEART ATTACK )
  353. மல்லிகைப் பூவின் மருத்துவ குணங்கள்-(MEDICINAL QUALITIES OF JASMINE).
  354. பசு..-(COW)
  355. பெட்டவாய்த்தலை-திருச்சி மாவட்டம்- (Pettavayttalai Tirchy dist)
  356. கேன்சரைத் தடுக்கும் சோற்றுக்கற்றாழை-(CANCER AI THADUKKUM SOTTRUKATHALAI)
  357. தஞ்சைப்பெருங்கோவில்-(TANJORE).
  358. அல்சர் அவதிக்கு விடிவு.-(ULCER KU VIDIVU)
  359. மஞ்சள் காமாலை நோய்க்கு அஞ்சத்தேவையில்லை.-(JAUNDICE)
  360. நாவிற்கு ருசியூட்டும் அருநெல்லி-(RUCIYUTTUM NAVIRKU ARUNELLI).
  361. அருள்மிகு ஆஞ்சநேயர் திருக்கோயில் நாமக்கல்-ANJANEYA TEMPLE NAMMAKKAL).
  362. அருள்மிகு ராமநாதர் திருக்கோயில்-RAMANATHASWAMY TEMPLE RAMESHWARAM)
  363. கள்ளழகர் கோவில் - மதுரை -(KALLALAGAR TEMPLE MADURAI)
  364. கல்யாணம்-(KALLYANAM).
  365. அம்மை நோயை கட்டுப்படுத்தும் நுங்கு-(AMMAI NOOIYAI KATTUPADUTHUM NUNGU)
  366. செவ்வாழை ரகசியம்-(SEVALAIUN RAGASIYAM)
  367. முக்கனிகளில் ஒன்றான பலா-(MUKKANI)
  368. கடு‌கி‌ன் மரு‌த்துவ‌த் த‌ன்மை-(KADUGU MARUTHUVA GUNAM)
  369. இலந்தைப் பழத்தின் நன்மை-(ILLANTHAI PALATHIN NANMAI)
  370. கிராம்பின் மருத்துவ குணம்-(KIRAMBIN MARUTHUVA GUNAM).
  371. வெந்தயத்தின் மருத்துவ குணங்கள்!-(VENTHAYATHIN MARUTHUVA GUNANGAL)
  372. வீடியோ கே‌ம்‌ஸ் ‌விளையாடு‌ம் குழ‌ந்தைக‌ள்-(Video Games)
  373. குறைவாக தூங்கினால் உயிருக்கு ஆபத்து--(SLEEPING HABIT)
  374. உண‌வே ‌விஷமாகு‌ம் வா‌ய்‌ப்பு‌ண்டு-(UNAVEY VISAM AGUM)
  375. மூளை‌யி‌ல் இரு‌க்கு‌ம் சா‌ம்ப‌ல்-(MOOLAIUL IRUKUM SAAMBAL) .
  376. கழுத்து வலிக்கு சுய உதவி.-(KALUTHUVALIKU SUYA UTHAVI)
  377. வெந்நீர் குடிப்பதால் உடலுக்கு கிடைக்கும் நன்மைகள்.-(VENNEER KUDIPATHAL UDALUKU KIDAIKUM NANMAIGAL)
  378. பாம்பு கடித்தால் என்ன செய்வது-(PAAMBU KADITHAL ENNA SEIVATHU).
  379. பழைய சாதமு‌ம் ப‌ற்பல ந‌ன்மைகளு‌ம்!-(PALAYA SATHAMUM PARPAL NANMAIGALUM)
  380. கண்களுக்கு சில அத்தியாவசிய எளிய பயிற்சிகள்-(KANGALUKU SILLA ATHAYAVASIYAM)
  381. சப்போட்டா மருத்துவக் குணங்கள்.-(SAPPOTTA MARUTHUVA GUNANGAL)
  382. மருந்தாகும் மருதாணி-(MARUNTHAGUM MARUTHANI).
  383. பேரிச்சம்பழம் சாப்பிட.-(Dates)
  384. பொங்கல் ஸ்பெஷல்: கரும்பின் பயன்பாடுகள் என்னென்ன?-(Pongal Special)
  385. Alagarkoil Madurai
  386. ஐயப்பனின் வரலாறு-(IYYAPPAN HISTORY)
  387. அன்னாசி-(Annachi).
  388. வைரஸ் காய்ச்சல் -(VAIRAL FEVER KURAYA)
  389. பூந்தி லட்டு மருத்துவக் குணங்கள் - (Poonthi Laddu MARUTHUVA GUNANGAL).
  390. ஆரோக்கிய வாழ்விற்கான பயிற்சிகள்.- (AAROKIYA VALVIRKANA VALIGAL)
  391. உடல் எடையை கட்டுப்படுத்தும் தக்காளி-(UDAL YEDAIYAI KATUPADUTHUM TOMATO )
  392. மாற்றுத்திறனாளிக்கு முதுகு பகுதி வழியாக ஓபன் ஹார்ட் சர்ஜரி.
  393. ஜிம்மில் எது என்ன ஏன்?-(JIM)
  394. தூக்க மாத்திரைகளால் கேன்சர் வரும்-(THOOKA MATHIRAIYAL CANCER VARUM)
  395. என்னென்ன காய்கறி எப்படி பார்த்து வாங்க வேண்டும்?(Yennenna kaikariyai yepadi paarthu vaanga vendum)
  396. உடல் கெடாமல் இருக்க அடிக்கடி செய்ய வேண்டிய உடல் பயிற்சிகள்-(UDAL KEDAMAL IRUKA ADIKADI SEIYA VENDIYA YOGA)
  397. சின்னமலையின் சிறப்பம்சம்..!(THE HIGHLIGHT OF CHINNAMALAI NEAR SAIDAPET ..!)
  398. சைனஸ் பிரச்சனைக்கு என்ன தீர்வு-(What is the solution to sinus problems)
  399. கடைகளில் ரெடிமேடாக கிடைக்கும் தேங்காய்த் துருவலைப் பயன்படுத்தலாமா? -(Coconut)
  400. வாழையடி வாழை! வாழைத்தண்டின் மருத்துவ குணங்கள்..!(VAALAITHANDU)
  401. தயிர் தரும் சுக வாழ்வு..
  402. இரவு நேரங்களில் நெஞ்செரிச்சல்-(IRAVU NERANGALIL NENJUERICHAL)
  403. வலிக்கும் மனதுக்கும் தொடர்புண்டா.-(COLLIGATE PAIN TO MIND?)
  404. டீன் ஏஜ் பிள்ளைகளுக்கு! உணவே மருந்து-(TEENAGE CHILDREN!)
  405. தவறான உணவு பழக்கத்தாலும் மூட்டு வலி வரும் வாய்ப்பு.-(MOOTU VAZHI)
  406. விளாம்பழம்- ( VIZHAMPALAM)
  407. சர்க்கரை நோயாளிக்கு சிறந்த உணவாகும் சோளம்-(BEST FOOD CORN SUGAR PATIENT).
  408. தினமும் இரண்டு வேளை பல் தேய்த்தால் மாரடைப்பு வராது-(DHINAMUM 2 VELAI PAL THEITHAL MARADAIPPU VARATHU)
  409. சூடாக காப்பி, டீ குடிப்பவரா? -(COFFEE,TEA)
  410. வாய்புண் தொல்லைக்கு வீட்டிலேயே மருந்திருக்கு-(VAAIPUN)
  411. இதயத்திற்கும் பல்லுக்கும் சம்பந்தம் உண்டா.?-(HEART AND TEETH)
  412. உஷார்...துவைக்காத ஜீன்ஸ்...அரிப்பு ஏற்படும்-(THUVAIGATHA JEANS)
  413. உடல் இளைக்க 9 முறை சாப்பிடுங்க. -(UDAL ILLAIKA 9 MURAI SAPIDUNGA)
  414. உணவே மருந்து.-(UNNAVEY MARUNTHU).
  415. சர்க்கரை நோய்--(SUGAR)
  416. ஆயிரம் வருடங்கள் பழமையான சிவன்கோவில் கண்டுபிடிப்பு.!-(SCIENCE).
  417. மாமல்லபுரம்-(MAMALAPURAM)
  418. யாளி - ஒரு புரியாத புதிர் ! -(Yaali oru puriyatha pudhir)
  419. சிந்துவெளியில் இன்றும் தமிழ் ஊர்ப்பெயர்கள்..! -(Sindhuveliul indrum tamil oorpeyargal)
  420. தமிழர் பயன்படுத்திய காசுகள்..!-(Tamilar Payanpaduthiya Kaasugal)
  421. கங்கைகொண்ட சோழபுரம்(GANGAI KONDA SOZHA PURAM)
  422. ''மனம்''-(Manam).
  423. கீரை மருத்துவம். -(KEERAI MARUTHUVAM)